TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI MỪNG KHAI TRƯƠNG NHÀ THUỐC SỨC KHOẺ XANH NGUYỄN THÁI HỌC, TT PHÙNG, ĐAN PHƯỢNG, HÀ NỘI

Ngày 24/7, Công ty Best Pharma và đối tác đã chính thức khai trương nhà thuốc Sức khoẻ Xanh tại phố Nguyễn Thái Học, TT Phùng, H. Đan Phượng, Hà Nội nhằm mang đến các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ uy tín và chất lượng cho khách hàng tại Thị trấn Phùng và khu vực lân cận.

Anh Hưng (bên trái) chủ nhà thuốc nhận hoa chúc mừng từ Best Pharma

Nhân sự kiện này, Công ty Best Pharma cùng nhà thuốc Sức khoẻ Xanh Nguyễn Thái Học đã triển khai chương trình “Kết nối bác sĩ” với sự tham gia của đoàn bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ các bệnh viện trung tâm tại Hà Nội đến thăm khám bệnh và tư vấn chăm sóc sức khoẻ miễn phí cho bà con tại Thị trấn Phùng và khu vực lân cận.
Các bác sĩ đã thăm khám, chẩn đoán và tư vấn kỹ lưỡng giúp bà con hiểu rõ tình trạng sức khoẻ của bản thân và biết cách tự chăm sóc sức khoẻ, phòng bệnh nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.


Không chỉ mang đến cho khách hàng địa phương cơ hội được thăm khám bệnh miễn phí với đoàn bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhà thuốc còn triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt chào mừng nhà thuốc chính thức đi vào hoạt động.

Theo đó từ ngày 24/7 đến hết ngày 31/7, khách hàng đến nhà thuốc không chỉ được phục vụ với các sản phẩm chính hãng với giá cả cạnh tranh mà còn có cơ hội nhận được hàng loạt quà tặng hỗ trợ chăm sóc khoẻ đầy hấp dẫn.

Chính thức hiện diện từ năm 2019, cho đến nay, đơn vị Best Pharma và Hệ thống Nhà thuốc Sức khoẻ Xanh đã trở thành một địa chỉ tin cậy cung cấp các sản phẩm Dược phẩm và thực phẩm chức năng uy tín cho khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành toàn quốc.

Các sản phẩm của Nhà thuốc Sức khoẻ Xanh có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sản xuất bởi các nhà máy Dược phẩm nổi tiếng trong và ngoài nước và luôn được kiểm tra chất lượng, được bảo quản đúng cách trong điều kiện môi trường tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng tốt nhất khi chuyển đến tay người tiêu dùng.

Đến với Nhà thuốc Sức khoẻ Xanh, quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn hàng nghìn sản phẩm khác nhau từ thuốc chữa bệnh, thực phẩm chức năng đến thiết bị y tế, sản phẩm chăm sóc sắc đẹp an toàn, hiệu quả với mức giá cạnh tranh.

Trong năm 2022, Hệ thống nhà thuốc Sức khoẻ Xanh dự kiến sẽ mở thêm 100 nhà thuốc trên toàn quốc, với mục tiêu mở rộng mạng lưới phục vụ đồng thời không ngừng cố gắng tìm kiếm để đưa những sản phẩm chất lượng, giá tốt đến tay người tiêu dùng, góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nâng cao chất lượng cuộc sống.