THÊM 02 NHÀ THUỐC SỨC KHOẺ XANH CHÍNH THỨC ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG

Liên tiếp trong hai ngày 05, 06 tháng 11 năm 2022, Công ty Cổ phần Dược phẩm Best Việt Nam và đối tác đầu tư đã đưa vào hoạt động thêm 02 nhà thuốc tại Thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội và tại Thị trấn Hậu Lộc, Thanh Hoá, mang đến cho bà con địa phương thêm địa chỉ cung cấp các loại Dược phẩm, thực phẩm chức năng chất lượng, uy tín.

Quầy thuốc Sức khoẻ Xanh tại Thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội toạ lạc trên tuyến đường trung tâm thuộc khu Ao Hoa, Thị trấn Trạm Trôi, huyện Hoài Đức, Hà Nội được tưng bừng khai trương sáng ngày 05/11/2022 trong sự háo hức mong chờ của khách hàng địa phương.

Rất đông bà con đã có mặt từ sớm để tham gia chương trình "Kết nối bác sĩ" và được các Bác sĩ và Dược sĩ có chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm hỗ trợ MIỄN PHÍ kiểm tra huyết áp, kiểm tra nhịp tim, tư vấn chăm sóc sức khỏe và tư vấn sử dụng các loại thuốc và thực phẩm chức năng đúng cách. Với sự tư vấn tậm tâm và nhiệt tình của đội ngũ Dược sĩ giàu kinh nghiệm, bà con an tâm đã được mua thuốc đúng bệnh để chăm sóc sức khoẻ hiệu quả, nhằm cải thiện thể chất và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Ngày 06/11/2022, Nhà thuốc Sức khoẻ Xanh tại Khu 2, Thị trấn Hậu Lộc, Thanh Hoá chính thức được khai trương, đánh dấu sự kiện Hệ thống Nhà thuốc Sức khoẻ Xanh chính thức có mặt tại tỉnh Thanh Hoá để phục vụ bà con nơi đây.

Với tiêu chí mang đến cho bà con tại Thị trấn Hậu Lộc và các địa phương lân cận các sản phẩm thuốc tốt, giá tốt nhằm nâng cao sức khoẻ, sống an lành, Nhà thuốc Sức khoẻ Xanh Thị trấn Hậu Lộc được Công ty Cổ phần Dược phẩm Best Việt Nam và đối tác kỳ vọng sẽ nhanh chóng đáp giành được sự tin tưởng, ủng hộ của bà con trong vùng và không ngừng phát triển để mở rộng quy mô phục vụ đến khách hàng các địa phương lân cận.

Là những Quầy thuốc/ Nhà thuốc đạt chuẩn GPP (Nguyên tắc, tiêu chuẩn Thực hành tốt nhà thuốc của Bộ Y tế), Quầy thuốc Sức khoẻ Xanh Thị trấn Trạm Trôi và Nhà thuốc Sức khoẻ Xanh Thị trấn Hậu Lộc hứa hẹn sẽ cung cấp cho bà con thuốc tốt với giá cả hợp lý cùng đội ngũ Dược sĩ chuyên môn cao. Đặc biệt, nhân dịp khai trương, Quầy thuốc cũng triển khai tuần lễ ưu đãi vàng với chương trình giảm giá và tặng quà hấp dẫn dành cho khách hàng để tri ân sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng.

Hình ảnh Quầy thuốc Sức khoẻ Xanh TT.Trạm Trôi

Hình ảnh Nhà thuốc Sức khoẻ Xanh TT.Hậu Lộc

-------------

Chính thức hiện diện từ năm 2019, cho đến nay, đơn vị Best Pharma và Hệ thống Nhà thuốc Sức khoẻ Xanh đã trở thành một địa chỉ tin cậy cung cấp các sản phẩm Dược phẩm và thực phẩm chức năng uy tín cho khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành toàn quốc. Trong thời gian tới Hệ thống nhà thuốc Sức khoẻ Xanh sẽ không ngừng mở rộng mạng lưới nhà thuốc trên toàn quốc, với mục tiêu mở rộng mạng lưới phục vụ đồng thời không ngừng cố gắng tìm kiếm để đưa những sản phẩm chất lượng, giá tốt đến tay người tiêu dùng, góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Cộng đồng