QUẦY THUỐC SỨC KHOẺ XANH ĐÔNG YÊN, QUỐC OAI CHÍNH THỨC PHỤC VỤ

Sáng 30/10/2022, Quầy thuốc Sức khoẻ Xanh Đông Hạ đã được tưng bừng khai trương tại địa chỉ Đội 1, Thôn Đông Hạ, Xã Đông Yên, Huyện Quốc Oai, Hà Nội,

Là huyện ngoại thành chỉ cách trung tâm Hà Nội 30 km, đời sống kinh tế của người dân khu vực Quốc Oai ngày càng đi lên. Cũng từ đó bà con ngày càng quan tâm chăm sóc sức khoẻ và sử dụng các loại thực phẩm chức năng để nâng cao thể chất. Nắm bắt được tâm lý này, Công ty Cổ phần Dược phẩm Best Việt Nam cùng đối tác đã chính thức khai trương Quầy thuốc Sức khoẻ Xanh tại khu vực thôn Đông Hạ, xã Đông Yên, huyện Quốc Oai, giúp bà con địa phương có cơ hội tiếp cận các sản phẩm Dược phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khoẻ chất lượng, giá tốt.

Lễ khai trương diễn ra vào sáng chủ nhật, trung giờ đi lễ của bà con giáo dân, tuy nhiên bà con đã khéo léo sắp xếp để kịp đến Quầy thuốc để được thăm khám miễn phí cùng các bác sĩ giàu kinh nghiệm của chương trinh “Kết nối bác sĩ” mà Công ty Cổ phần Dược phẩm Best Việt Nam và nhà thuốc tổ chức.

Với nhiều hoạt động thiết thực như hỗ trợ miễn phí kiểm tra huyết áp; kiểm tra nhịp tim; tư vấn chăm sóc sức khỏe và tư vấn sử dụng hiệu quả các loại thuốc và thực phẩm chức năng, các bác sĩ đã giúp bà con có được thông tin tổng quan về các vấn đề sức khoẻ đang gặp phải và giúp bà con biết cách chăm sóc bản thân.

Là Quầy thuốc đạt chuẩn GPP (Nguyên tắc, tiêu chuẩn Thực hành tốt nhà thuốc của Bộ Y tế), Quầy thuốc Sức khoẻ Xanh Đông Hạ sẽ là địa chỉ đáng tin cậy, cung cấp thuốc tốt với giá cả hợp lý cùng đội ngũ Dược sĩ nhiệt tình luôn tư vấn tận tâm.

Đặc biệt, nhân dịp khai trương, Quầy thuốc cũng triển khai tuần lễ ưu đãi vàng với chương trình giảm giá và tặng quà hấp dẫn dành cho khách hàng để tri ân sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng.

Chính thức hiện diện từ năm 2019, cho đến nay, đơn vị Best Pharma và Hệ thống Nhà thuốc Sức khoẻ Xanh đã trở thành một địa chỉ tin cậy cung cấp các sản phẩm Dược phẩm và thực phẩm chức năng uy tín cho khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành toàn quốc. Trong thời gian tới Hệ thống nhà thuốc Sức khoẻ Xanh sẽ không ngừng mở rộng mạng lưới nhà thuốc trên toàn quốc, với mục tiêu mở rộng mạng lưới phục vụ đồng thời không ngừng cố gắng tìm kiếm để đưa những sản phẩm chất lượng, giá tốt đến tay người tiêu dùng, góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nâng cao chất lượng cuộc sống.