CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG QUẦY THUỐC SỨC KHOẺ XANH TẠI XÃ BẮC SƠN, HUYỆN SÓC SƠN, HÀ NỘI

Hàng trăm khách hàng địa phương đã xếp hàng từ sáng sớm để được thăm khám miễn phí với đoàn bác sĩ chuyên khoa trong sự kiện khai trương Quầy thuốc Sức khoẻ Xanh tại Thôn Đô Tân, Xã Bắc Sơn, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội vào ngày 16/8/2022.


Công ty Best Pharma và đối tác nhượng quyền vừa chính thức khai trương Quầy thuốc Sức khoẻ Xanh tại địa chỉ Thôn Đô Tân, Xã Bắc Sơn, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Với mong muốn mang đến các sản phẩm Dược phẩm chất lượng, uy tín với giá cả hợp lý, việc Quầy thuốc Sức khoẻ Xanh đi vào hoạt động đã thu hút được sự ủng hộ của đông đảo bà con trong vùng.

Chỉ trong buổi sáng khai trương, đông đảo bà con địa phương đã đến đăng ký để được thăm khám và tư vấn chăm sóc sức khoẻ miễn phí với các bác sĩ của chương trình “Kết nối bác sĩ” do công ty Best Pharma và Quầy thuốc sắp xếp. Dù phải chờ đợi nhưng bà con đều rất vui vẻ và sẵn sàng xếp hàng một cách trật tự.

Luôn hướng đến phương châm phục vụ khách hàng chu đáo, tư vấn thuốc và hướng dẫn sử dụng thuốc đúng, đội ngũ nhân viên nhà thuốc đã phối hợp cùng đoàn bác sĩ thực hiện hàng trăm lượt thăm khám.

Việc Quầy thuốc Sức khoẻ Xanh tại Bắc Sơn, Sóc Sơn đi vào hoạt động sẽ giúp cho bà con địa phương có thêm cơ hội được thăm khám sức khoẻ thường xuyên và chăm sóc sức khoẻ đúng cách với các sản phẩm chính hãng giá tốt. Đặc biệt, trong tuần lễ khai trương, khách hàng đến nhà thuốc không chỉ được phục vụ các sản phẩm uy tín, chính hãng với giá cả cạnh tranh mà còn có cơ hội nhận được hàng loạt quà tặng hỗ trợ chăm sóc khoẻ đầy hấp dẫn.

Chính thức hiện diện từ năm 2019, cho đến nay, đơn vị Best Pharma và Hệ thống Nhà thuốc Sức khoẻ Xanh đã trở thành một địa chỉ tin cậy cung cấp các sản phẩm Dược phẩm và thực phẩm chức năng uy tín cho khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành toàn quốc.

Các sản phẩm của Nhà thuốc Sức khoẻ Xanh có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sản xuất bởi các nhà máy Dược phẩm nổi tiếng trong và ngoài nước và luôn được kiểm tra chất lượng, được bảo quản đúng cách trong điều kiện môi trường tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng tốt nhất khi chuyển đến tay người tiêu dùng.

Đến với Nhà thuốc Sức khoẻ Xanh, quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn hàng nghìn sản phẩm khác nhau từ thuốc chữa bệnh, thực phẩm chức năng đến thiết bị y tế, sản phẩm chăm sóc sắc đẹp an toàn, hiệu quả với mức giá cạnh tranh.

Trong năm 2022, Hệ thống nhà thuốc Sức khoẻ Xanh dự kiến sẽ mở thêm 100 nhà thuốc trên toàn quốc, với mục tiêu mở rộng mạng lưới phục vụ đồng thời không ngừng cố gắng tìm kiếm để đưa những sản phẩm chất lượng, giá tốt đến tay người tiêu dùng, góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nâng cao chất lượng cuộc sống.