CHÀO MỪNG KHAI TRƯƠNG QUẦY THUỐC SỨC KHOẺ XANH TẠI CHỢ CHIỀU, TT.GÔI, VỤ BẢN, NAM ĐỊNH


Ngày 25/9/2022, Nhà thuốc Sức khoẻ Xanh chợ Chiều, Thị trấn Gôi, Huyện Vụ Bản, Nam Định đã được long trọng khai trương với sự tham dự của đông đảo bà con trong vùng.

L
à trung tâm kinh tế – chính trị của huyện Vụ Bản và có vị trí địa lý nằm liền kề thành phố Nam Định, Thị trấn Gôi ngày càng thu hút đông đảo dân cư về đây sinh sống kéo theo nhu cầu ngày càng tăng cao về Dược phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ. Hiểu được nhu cầu của bà con địa phương, Công ty Cổ phần Dược phẩm Best Việt Nam cùng đối tác đưa vào hoạt động nhà thuốc Sức khoẻ Xanh tại khu vực chợ Chiều.

Dù điều kiện thời tiết không được thuận lợi, trong buổi sáng khai trương, nhà thuốc đã chào đón hàng trăm lượt khách đến thăm khám miễn phí với đoàn Bác sĩ và Dược sĩ có chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ bà con với nhiều hoạt động thiết thực:
+ MIỄN PHÍ kiểm tra huyết áp
+ MIỄN PHÍ kiểm tra nhịp tim
+ MIỄN PHÍ tư vấn chăm sóc sức khỏe
+ MIỄN PHÍ tư vấn sử dụng hiệu quả các loại thuốc và thực phẩm chức năng.

Đặc biệt, nhân dịp khai trương, nhà thuốc cũng triển khai tuần lễ ưu đãi vàng với chương trình giảm giá và tặng quà hấp dẫn dành cho khách hàng để tri ân sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng dành cho nhà thuốc.

Là nhà thuốc đạt chuẩn GPP (Nguyên tắc, tiêu chuẩn Thực hành tốt nhà thuốc của Bộ Y tế), Nhà thuốc Sức khoẻ Xanh chợ Chiều, Thị trấn Gôi mang đến khách hàng các sản phẩm chất lượng, có xuất xứ rõ ràng, đã được kiểm định và đăng ký lưu hành của Bộ Y tế.  Đến với nhà thuốc, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, giá thành và nguồn gốc của các sản phẩm.

Chính thức hiện diện từ năm 2019, cho đến nay, đơn vị Best Pharma và Hệ thống Nhà thuốc Sức khoẻ Xanh đã trở thành một địa chỉ tin cậy cung cấp các sản phẩm Dược phẩm và thực phẩm chức năng uy tín cho khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành toàn quốc. Trong thời gian tới Hệ thống nhà thuốc Sức khoẻ Xanh sẽ không ngừng mở rộng mạng lưới nhà thuốc trên toàn quốc, với mục tiêu mở rộng mạng lưới phục vụ đồng thời không ngừng cố gắng tìm kiếm để đưa những sản phẩm chất lượng, giá tốt đến tay người tiêu dùng, góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nâng cao chất lượng cuộc sống.