HỆ THỐNG NHÀ THUỐC SỨC KHOẺ XANH MỞ RỘNG MẠNG LƯỚI TẠI NAM ĐỊNH

Tiếp nối thành công của chuỗi Nhà thuốc Sức khoẻ Xanh đang hoạt động tại tỉnh Nam Định, ngày 13/11/2022 vừa qua, Best Pharma cùng đối tác đầu tư tiếp tục đưa vào hoạt động thêm 01 quầy thuốc tại huyện Vụ Bản, nâng tổng số nhà thuốc Sức khoẻ Xanh đang phục vụ tại Nam Định lên 6 nhà thuốc.

Nằm ngay tuyến đường trung tâm khu chợ Gạo, Quầy thuốc Sức khoẻ Xanh hướng tới mục tiêu góp phần chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, nâng cao chất lượng cuộc sống cho bà con địa phương thông qua hoạt động thăm khám bệnh miễn phí và cung cấp các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chức năng uy tín với giá cả phải chăng. Là quầy thuốc đạt chuẩn GPP (Nguyên tắc, tiêu chuẩn Thực hành tốt nhà thuốc của Bộ Y tế), danh mục sản phẩm cung cấp tại quầy thuốc được sản xuất bởi các đối tác uy tín trong và ngoài nước và đã được Bộ Y tế kiểm định, cấp phép lưu hành.

Ngoài hoạt động thăm khám bệnh và tư vấn chăm sóc sức khoẻ miễn phí trong ngày khai trương, quầy thuốc Sức khoẻ Xanh chợ Gạo đang đồng thời triển khai nhiều chương trình ưu đãi giảm giá và tặng quà hấp dẫn dành cho khách hàng để tri ân sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng dành cho quầy thuốc.

-----------

Chính thức thành lập từ năm 2019, cho đến nay Best Pharma và Hệ thống Nhà thuốc Sức khoẻ Xanh đã trở thành một địa chỉ tin cậy cung cấp các sản phẩm Dược phẩm và thực phẩm chức năng uy tín cho khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành toàn quốc. Các sản phẩm của Nhà thuốc Sức khoẻ Xanh có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sản xuất bởi các nhà máy Dược phẩm nổi tiếng trong và ngoài nước và luôn được kiểm tra chất lượng, được bảo quản đúng cách trong điều kiện môi trường tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng tốt nhất khi chuyển đến tay người tiêu dùng.

Đến với Nhà thuốc Sức khoẻ Xanh, quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn hàng nghìn sản phẩm khác nhau từ thuốc chữa bệnh, thực phẩm chức năng đến thiết bị y tế, sản phẩm chăm sóc sắc đẹp an toàn, hiệu quả với mức giá cạnh tranh.

Cộng đồng