HÀNG LOẠT ƯU ĐÃI CHÀO MỪNG TUẦN LỄ KHAI TRƯƠNG NHÀ THUỐC SỨC KHOẺ XANH QUỲNH ĐÔ

Ngày 20/8/2022, Nhà thuốc Sức khoẻ Xanh Quỳnh Đô vừa được chính thức khai trương tại thôn Quỳnh Đô, xã Vĩnh Quỳnh, Huyện Thanh Trì, Hà Nội.
Sự kiện khai trương đã thu hút đông đảo bà con địa phương và khách hàng quan tâm đến tham gia ngay từ sáng sớm.


Tại sự kiện này, bà con đã được các Bác sĩ và Dược sĩ có chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm hỗ trợ MIỄN PHÍ kiểm tra huyết áp, kiểm tra nhịp tim, tư vấn chăm sóc sức khỏe và tư vấn sử dụng một cách hiệu quả các loại thuốc và thực phẩm chức năng.

Nhà thuốc Sức khoẻ Xanh Quỳnh Đô là nhà thuốc đạt chuẩn GPP (Nguyên tắc, tiêu chuẩn Thực hành tốt nhà thuốc của Bộ Y tế) do Công ty Best Pharma và đối tác nhượng quyền hợp tác đầu tư. Đến với nhà thuốc, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, giá thành và nguồn gốc của các sản phẩm bởi tất cả sản phẩm của nhà thuốc đều đã được kiểm định và đăng ký lưu hành của Bộ Y tế.Đặc biệt trong tuần lễ khai trương, nhà thuốc Sức khoẻ Xanh Quỳnh Đô đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi giảm giá và tặng quà hấp dẫn dành cho khách hàng để tri ân sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng dành cho nhà thuốc.

Chính thức thành lập từ năm 2019, cho đến nay Best Pharma và Hệ thống Nhà thuốc Sức khoẻ Xanh đã trở thành một địa chỉ tin cậy cung cấp các sản phẩm Dược phẩm và thực phẩm chức năng uy tín cho khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành toàn quốc.

Các sản phẩm của Nhà thuốc Sức khoẻ Xanh có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sản xuất bởi các nhà máy Dược phẩm nổi tiếng trong và ngoài nước và luôn được kiểm tra chất lượng, được bảo quản đúng cách trong điều kiện môi trường tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng tốt nhất khi chuyển đến tay người tiêu dùng.

Đến với Nhà thuốc Sức khoẻ Xanh, quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn hàng nghìn sản phẩm khác nhau từ thuốc chữa bệnh, thực phẩm chức năng đến thiết bị y tế, sản phẩm chăm sóc sắc đẹp an toàn, hiệu quả với mức giá cạnh tranh.

Trong năm 2022, Hệ thống nhà thuốc Sức khoẻ Xanh dự kiến sẽ mở thêm 100 nhà thuốc trên toàn quốc, với mục tiêu mở rộng mạng lưới phục vụ đồng thời không ngừng cố gắng tìm kiếm để đưa những sản phẩm chất lượng, giá tốt đến tay người tiêu dùng, góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nâng cao chất lượng cuộc sống.