HÀNG LOẠT ƯU ĐÃI MỪNG KHAI TRƯƠNG QUẦY THUỐC SỨC KHOẺ XANH TẠI YÊN PHỤ, Ý YÊN, NAM ĐỊNH

Ngày 20/11 vừa qua, Quầy thuốc Sức khoẻ Xanh tại khu vực chợ Sở, Yên Phụ, Ý Yên, Nam Định đã chính thức được khai trương và đi vào hoạt động. Trong khuôn khổ tuần lễ khai trương, Quầy thuốc Sức khoẻ Xanh chợ Sở tưng bừng triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt nhằm tri ân khách hàng mua hàng và mừng nhà thuốc khai trương hồng phát.

Ngay từ trước ngày lễ khai trương nhà thuốc, Công ty Cổ phần Dược phẩm Best Việt Nam cùng đối tác đầu tư đã chuẩn bị thiết các ấn phẩm băng rôn, tờ rơi khuyến mại nhằm quảng bá cho các hoạt động hấp dẫn được triển khai trong ngày ngai trương, đặc biệt là chương trình thăm khám miễn phí với đoàn bác sĩ giàu kinh nghiệm. Buổi khai trương ngày 20/11 đã diễn ra thuận lợi, thu hút lượng lớn các khách mời và người quan tâm đến nhà thuốc ngay từ sáng sớm.

Hàng trăm lượt khách hàng đã đến thăm khám miễn phí và được tư vấn chăm sóc sức khoẻ, tư vấn mua hàng để biết cách sử dụng thuốc đúng cách và chăm sóc sức khoẻ hiệu quả. Là quầy thuốc đạt chuẩn GPP (Nguyên tắc, tiêu chuẩn Thực hành tốt nhà thuốc của Bộ Y tế), danh mục sản phẩm cung cấp tại quầy thuốc được sản xuất bởi các đối tác uy tín trong và ngoài nước và đã được Bộ Y tế kiểm định, cấp phép lưu hành. Với đội ngũ dược sĩ tận tâm, quầy thuốc đi vào hoạt động sẽ mang lại cho bà con Yên Phụ một địa chỉ tư vấn tin cậy, đáp ứng nhu cầu thuốc tốt, giá tốt của bà con.

———–

Chính thức thành lập từ năm 2019, cho đến nay Best Pharma và Hệ thống Nhà thuốc Sức khoẻ Xanh đã trở thành một địa chỉ tin cậy cung cấp các sản phẩm Dược phẩm và thực phẩm chức năng uy tín cho khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành toàn quốc. Các sản phẩm của Nhà thuốc Sức khoẻ Xanh có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sản xuất bởi các nhà máy Dược phẩm nổi tiếng trong và ngoài nước và luôn được kiểm tra chất lượng, được bảo quản đúng cách trong điều kiện môi trường tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng tốt nhất khi chuyển đến tay người tiêu dùng. Đến với Nhà thuốc Sức khoẻ Xanh, quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn hàng nghìn sản phẩm khác nhau từ thuốc chữa bệnh, thực phẩm chức năng đến thiết bị y tế, sản phẩm chăm sóc sắc đẹp an toàn, hiệu quả với mức giá cạnh tranh.

Cộng đồng