CHÚC MỪNG NHÀ THUỐC SỨC KHOẺ XANH ĐẦU TIÊN TẠI QUẢNG NINH CHÍNH THỨC HOẠT ĐỘNG


Ngày 15 tháng 10 năm 2022 công ty Cổ phần Dược phẩm Best Việt Nam và đối tác đầu tư đã chính thức khai trương Nhà thuốc Sức khỏe Xanh tại Thị trấn Đầm Hà, Huyện Đầm Hà, Quảng Ninh. 

Buổi lễ khai trương đánh dấu cột mốc Nhà thuốc Sức khỏe Xanh đầu tiên tại tỉnh Quảng Ninh chính thức đi vào hoạt động.  Đồng thời, sự kiện một lần nữa khẳng định quyết tâm của Hệ thống Nhà thuốc Sức khỏe Xanh nhằm mang đến đến cho bà con khu vực huyện Đầm Hà nói riêng và tỉnh Quảng Ninh Nói chung những sản phẩm dược phẩm chất lượng, uy tín với giá thành hợp lý.

Nhân sự kiện này, Công ty Cổ phần Dược phẩm Best Việt Nam đã phối hợp cùng nhà thuốc triển khai chương trình “Kết nối bác sĩ”. Với sự tham gia của đoàn bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ các bệnh viện trung tâm tại Hà Nội, đã có hàng trăm bà con địa phương được thăm khám, chẩn đoán và tư vấn chăm sóc sức khoẻ miễn phí. Các bác sĩ đã giúp bà con hiểu rõ tình trạng sức khoẻ của bản thân và biết cách tự chăm sóc sức khoẻ, phòng bệnh nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đại diện công ty Cổ phần Dược phẩm Best Việt Nam chia sẻ: “Là nhà thuốc đạt chuẩn GPP (Nguyên tắc, tiêu chuẩn Thực hành tốt nhà thuốc) của Bộ Y tế, Nhà thuốc Sức khoẻ Xanh Đầm Hà đi vào hoạt động sẽ giúp cho bà con tại Đầm Hà có thêm cơ hội được thăm khám sức khoẻ thường xuyên và chăm sóc sức khoẻ đúng cách với các sản phẩm chính hãng giá tốt. Với ưu thế có danh mục sản phẩm đa dạng, giá bán hợp lý cùng đội ngũ dược sĩ tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp, chúng tôi tin tưởng rằng nhà thuốc sẽ nhanh chóng trở thành địa chỉ được bà con địa phương tin tưởng lựa chọn.”

Nhân dịp khai trương, Nhà thuốc Sức khoẻ Xanh Đầm Hà cũng sẽ triển khai tuần lễ ưu đãi vàng với chương trình giảm giá và tặng quà hấp dẫn để tri ân sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng dành cho nhà thuốc.

—————–

Chính thức hiện diện từ năm 2019, cho đến nay, Hệ thống Nhà thuốc Sức khoẻ Xanh đã trở thành địa chỉ tin cậy cung cấp các sản phẩm Dược phẩm và thực phẩm chức năng uy tín cho khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành toàn quốc.

Các sản phẩm của Nhà thuốc Sức khoẻ Xanh có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sản xuất bởi các nhà máy Dược phẩm nổi tiếng trong và ngoài nước và luôn được kiểm tra chất lượng, được bảo quản đúng cách trong điều kiện môi trường tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng tốt nhất khi chuyển đến tay người tiêu dùng.

Đến với Nhà thuốc Sức khoẻ Xanh, quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn hàng nghìn sản phẩm khác nhau từ thuốc chữa bệnh, thực phẩm chức năng đến thiết bị y tế, sản phẩm chăm sóc sắc đẹp an toàn, hiệu quả với mức giá cạnh tranh.

Một số hình ảnh tại sự kiện khai trương Nhà thuốc Sức khoẻ Xanh tại SN 08, Đường Chu Văn An, Thị trấn Đầm Hà, Huyện Đầm Hà, Quảng Ninh.