CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG NHÀ THUỐC SỨC KHOẺ XANH BÙI XƯƠNG TRẠCH, KHƯƠNG ĐÌNH, THANH XUÂN, HÀ NỘI


Công ty Cổ phần Dược phẩm Best Việt Nam (Best Pharma) và đối tác vừa khai trương Nhà thuốc Sức khoẻ Xanh tại phố Bùi Xương Trạch, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội vào sáng ngày 24/9/2022.

Việc nhà thuốc Sức khoẻ Xanh Bùi Xương Trạch và hàng loạt nhà thuốc Sức khoẻ Xanh được chính thức vận hành trong những tuần qua là minh chứng cho sự phát triển lớn mạnh của chuỗi hệ thống nhà Thuốc Sức khoẻ Xanh.

Trong tuần lễ khai trương, nhà thuốc Sức khoẻ Xanh Bùi Xương Trạch sẽ triển khai hàng loạt các hoạt động tri ân khách hàng hấp dẫn như thăm khám miễn phí với đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn, triển khai các chương trình ưu đãi, khuyến mại, tặng quà cho quý khách hàng mua hàng tại nhà thuốc…

Nhà thuốc Sức khoẻ Xanh Bùi Xương Trạch được xây dựng theo mô hình nhà thuốc hiện đại, hàng hoá được sắp xếp một cách khoa học với danh mục thuốc đa dạng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sản xuất bởi các công ty Dược phẩm uy tín trong và ngoài nước, có đầy đủ giấy tờ pháp lý theo quy định của pháp luật.

Đến với nhà thuốc Sức khoẻ Xanh Bùi Xương Trạch, quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn hàng nghìn sản phẩm khác nhau từ thuốc chữa bệnh, thực phẩm chức năng đến thiết bị y tế, sản phẩm chăm sóc sắc đẹp an toàn, hiệu quả với mức giá cạnh tranh.

Trong thời gian tới Hệ thống nhà thuốc Sức khoẻ Xanh sẽ không ngừng mở rộng mạng lưới nhà thuốc trên toàn quốc, với mục tiêu mở rộng mạng lưới phục vụ đồng thời không ngừng cố gắng tìm kiếm để đưa những sản phẩm chất lượng, giá tốt đến tay người tiêu dùng, góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nâng cao chất lượng cuộc sống.